Gman\’s Blog

You\’re Connecting to me

Sem.1 Exam: 33% done

[ 19.12.2006 ]
Day after day

Thế mới biết, buổi sáng trước khi thi là lúc mà mình học một cách tốt nhất, hiệu suất của việc học là 99,99%, học đâu nhớ đó (chiều thi rồi không nhớ sao được). Như lời nhạc phụ ca ca Hói nói, thì học thế nó mới tươi smug. Hôm nay trong lúc đang luyện công cùng bài Hương Sơn phong cảnh ca thì nhận được một cuộc gọi từ Khải. Cho tới sáng nay nó mới bắt đầu ôn Địa (mình ôn từ đêm hôm wa smug), và cũng sáng nay nó mới biết là nó không có giữ cuốn sách địa nào hết, và cũng tới lúc đó mình mới biết là mình đang giữ cuốn sách đó của nó smug. Thế là thằng nhóc không học bài được, hẹn mình chiều vào sớm để trả sách cho nó, nó ôn thêm một tí, ngoài nhưng gì được chép trong tập, tội nghiệp smug.

Hôm nay ăn cơm từ 10 giờ rưỡi để còn chuẩn bị “lên kinh ứng thí”. Ra trạm xe buýt từ sớm (trước 11:50 khá nhiều blushing), chả thấy Thúy Anh đâu, thế mà bảo hẹn sớm. Ngày khác thì có thể đợi được, nhưng hôm nay mình phải vào trường sớm để trả sách cho Khải nên đi ngay chuyến đầu, không đợi nữa, đắc tội với Thúy Anh vậy.

Mò vào trường thấy nguyên đám Amotizen đang tụ họp sôi nổi, tay ai cũng cầm ít nhất một cuốn sách gì đó, hay tệ nhất cũng cầm một sấp giấy. Nhưng thực tế là không ai trong số đó đang học bài cả. Ai cũng nói chuyện cười đùa, kể lại chiến tích ăn chơi trong hai ngày vừa qua. Nghe tụi nó kể thì mình vẫn còn chăm chán.

Thế là sau nhiều ngày đợi chờ, hôm nay mình cũng “được” vào phòng thi. Hôm nay là 3 môn Văn – Địa – GDCD. Ở nhà mình ôn cũng khá kỹ rồi, chỉ còn mong một cái đề Văn bình thường để làm được 6-7 đ thôi. Ai ngờ, cái đề văn đọc vào rồi ngồi cười trong phòng thi. Nhìn xa xa, thấy bài thơ có 7-8 câu gì à, tưởng là bài cô Ký hay Thương vợ. Ai dè, crying 8 câu đầu bài Hương sơn phong cảnh ca… crying đúng như lời dự đoán của thằng Luân. Lại thêm cái đề lý thuyết khốn nạn không kém. Nào là 3 chủ đề của Nguyến Khuyến kèm theo ví dụ… thật là ác mộng, viết tùm lum tà la cũng được 2 tờ giấy thi. Bọn A2 nó chúng tủ hay sao mà tụi nó viết ào ào, liên tục, hý hoáy,… đứa nào cũng 3 tờ cả crying. Lúc mà tiếng chuông thu bài môn Văn vang lên, mình chỉ muốn hét lên Yeahhh cho sảng khoái, cuối cùng thì văn cũng đã thi xong.

Ra chơi, lại xuống chỗ Amotizen bàn tán về bài này, kết quả của tụi nó cũng không khá hơn mình mấy. Sang địa, làm bài không tốt lắm, không thể 10đ thi, không thể tiếp tục 10.0 môn này được nữa. Thôi kệ, không sao, giữ sức sang tiết sau làm bài thi GDCD. Bài này đúng là định cao của sự khốn nạn (thằng Phát còn tán thành với mình nữa mà smug). Làm bài xong, đầu óc mình quay cuồng, nhức đầu, chóng mặt… và đó cũng là cảm giác chung của nhiều người khác.

Thôi, bó tay, thi xong, ai về nhà nấy, ai không về thì đi chơi (như mình nè). Hẹn trước, mình và Duệ ra nhà xe, 2 thằng đi GB cho đỡ chán đời. Chơi tới 6:30 rồi lên xe bus về nhà nghỉ ngơi.

Buổi tối, online, cùng nhạc phụ ca ca chơi Soccer trên miniclip, cả 2 thằng thi coi ai thằng được giải vô địch. Kết thúc vòng bảng, 2 thằng đều ghi được 17 bàn thắng. Ku Khôi thua một trái còn mìn vẫn giữ sạch lưới. Vào vòng trong, mình gặp toàn ông lớn, thế nên thua nó về hiệu số bàn thắng bại. Cả hai đều vào chung kết, gặp đều England, đều đá hiệp phụ, đều thắng. Nhưng cuối cùng, mình thua nó 8k Pts. vì ghi được ít bàn thắng hơn.

Gman’s gf
yzvDaxI8O+4xZgWhGpKCEOOb2HSyEguDbHTww5QpX1V7KPRE
7SJ/LHjBOCAnlX9lBj6xY/OtMZgeq17DtxoJ++CBqmIWftoE
qRoqESI/1Z1SHTyK4WwZWMh/vy7WThqUjFHPIWgP6JobNalL
jZHDwRIL9ZBr83k36BQZgEdhd4jN8hU97IHUJBnAn5wkRTAq
I2dRZSCuRMmQ7fQMbL8bCTcSdIcQNCg7AWmsyuG9QuAL8Rsq
eujKxq5AYRD6HmFhmLFsdCfUOz20tUn/5kAn2y2ho/okNcaH
ohGkjxCylUVJ+u0xsSqyi4wXFFhlVkfnGH7ae4aisTTmI4yo
oTKBR9q249nV8O+N6k7+Bc7/ydSCZH/hRU8YwbYIblXe0aN6
MRgpoieEp2u7Vd5XjxAfDPgGOitZGeOi4w8ZwhvA2I0XFsmx
kva0f73znriBYBbZ0DkNEkvBk6DvM1+SJJqElltXf+8qSpDW
HAA6oS9Th02lYa4Qfyjvu6EqhHcsfddYydM/UXMmy4qVTuhV
bGI+6CwXWSA2TRiD8FlKjA/JUs/yyxw35vo+MdzSm9v0HWG/
F/3YqBpSrbGWzAnOEpJYGYRop59sks2UrEH5OiIknMViurCT
bg+nIC0i/7VZNWwDBVKAkww4qpePCKH96TUSO0us1zCKw3Uk
+tefEX54vBj42leAAlP2d+Cik0i8NXAEajUZ2a5kxnJySdtc
bTpibchVShwuboYFABkGpNSzWZNq6KKCelflZQQmupAd8weF
tOnn9FOPrJB/7p+IG3f/3NtRHDwgmJdfVZG7MdEHB3QivbtT
hswbTyyMf259sv3c9pnEw3dCZdfm+c1xMaZ0InCMRwslqFIM
Btlk2UDkQSvaXmzuHy1T3u9xYPL/Nndg5+BBiEcNhk8NeBGe
s9hURYALvPmb36LYLHCOb9YDXwqbzbGdXVxZa7HgOZi0NPsb
mtAtaFT5zU1ECzF4iJ8Aq0aCFm424cQOxn+y3SfkwHNeDJUb
5tzkieUn/4f+PwV+
Advertisements

Tháng Mười Hai 19, 2006 - Posted by | Day Log, Encrypted, Event, Highlighted Post, White Pea

2 phản hồi »

  1. Tùng ác thật !! Giữ cuốn sách của thằng nhỏ làm nó khg học bài được !! ác thật !! hahaha ^^ !!
    Tùng đừng có lo . Tùng còn chăm lắm , tui nó khối đứa chỉ có liếc sơ qua thui chứ học hành gì ! Hehe^^ ( giống Châu năm ngoái thế mà thi cũng 8 , 9 điểm , mình đúng là thiên tài !!)

    Bình luận bởi star_sagittarius | Tháng Mười Hai 20, 2006 | Phản hồi

  2. hehe, wá khen wá khen

    Bình luận bởi [ Gman ] | Tháng Mười Hai 20, 2006 | Phản hồi


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: